Hải Yên Villas – Mỗi căn nhà là một vườn hoa, cả dự án là một rừng hoa

Với diện tích khoảng 250m2 – 400m2, các căn biệt thự ở Hải Yên Villas đã khiến cho nhiều khách hàng thích thú, đặc biệt là lối thiết kế ấn tượng khi mang cả không gian xanh mướt vào bên trong ngôi nhà.

Trong quá trình đô thị hóa, nhiều thành phố ở Việt Nam đang mất đi không gian xanh nhiệt đới thay vào đó là các khu đô thị với mật độ dân số dày đặc.

Hàng loạt các khu đô thị mới, các khu chung cư cao tầng khép kín được xây dựng khiến không gian sống của người Việt đang bị chia tách với thiên nhiên, làm tăng thêm nguy cơ ô nhiễm không khí nghiêm trọng.

Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư dự án Hải Yên Villas đã dành tới 70% diện tích đất cho việc xây dựng cảnh quan và tiện ích sống nơi đây.

Phối cảnh khu đô thị Hải Yên Villas
Phối cảnh khu đô thị Hải Yên Villas

Các căn biệt thự Hải Yên Villas nằm trong quy hoạch gọn gàng, tổng cộng được chia thành 15 khu, ký hiệu từ BT01 đến BT15. Các công trình biệt thự tại đây chỉ được phép xây với giới hạn chiều cao cho phép, mật độ xây dựng thông thường là 55%, tức là mỗi căn nhà sẽ dành ra tới 45% diện tích để trồng cây xanh, vườn hoa.

Không gian sống ở đây được thiết kế tràn ngập màu xanh. Bằng cách đưa không gian xanh vào trong và xung quanh nhà, mỗi ngôi nhà trông sinh động và mướt mắt như những công viên thu nhỏ. Do đó mỗi căn nhà là một vườn hoa, cả dự án là một rừng hoa.

Tại dự án, chủ đầu tư cũng cho xây dựng 10 khu công viên cây xanh lớn nhỏ, tạo môi trường thân thiện cho cư dân tập thể dục, vui chơi giải trí. Dọc các tuyến đường chính của dự án là dãy cây xanh đường kính lớn như xoài, lộc vừng và bàng Đài Loan nhiều năm tuổi tạo bóng mát cho cư dân.

Phối cảnh tuyến đường Hải Yên Villas
Phối cảnh tuyến đường Hải Yên Villas

Ngoài các công trình cây xanh, hồ điều hòa thì tại dự án còn có nhiều công trình tiện ích khác phục vụ cho cuộc sống cư dân như :

  • Trung tâm thương mại lớn tại các tầng dưới của các tòa chung cư giúp cư dân có thể thoải mái mua sắm các nhu yếu phẩm, mặt hàng thời trang hay khu tập Gym, Spa…
  • Trường mầm non và trường tiểu học theo chuẩn song ngữ giúp trẻ phát triển tối đa tư duy và thể chất.
  • Khu tổ chức sự kiện quy mô lớn bậc nhất thành phố Móng Cái và khách sạn chuẩn 5*
  • Khu sinh hoạt cộng đồng và y tế cho cư dân, bãi đỗ xe thông minh.

Trả lời