Hải Yên Villas – Đà Lạt thu nhỏ trong lòng phố

Đến với Đà Lạt bởi cái duyên và cũng chính cái duyên ấy gắn kết tôi và Đà Lạt cho đến tận bây giờ và có lẽ là mãi mãi.

Năm 13 tuổi, lần đầu tôi được bố mẹ cho đi chơi xa, và khi đặt chân tới thành phố Đà Lạt, một khung cảnh tuyệt đẹp chỉ có trong những tác phẩm nghệ thuật dần hiện ra trước mắt.

Đó là hình ảnh của một rừng hoa bạt ngàn hương thơm, hình ảnh những ngôi nhà xinh xinh trên triền đồi, hình ảnh chiếc xe với tiếng vó ngựa lộc cộc trong màn sương. Tôi mê, tôi say đắm một cách tò mò, đó là một cảm giác gì đó rất đỗi ngạc nhiên, mộng mị và trên cả tuyệt vời lúc bấy giờ.

Thật vậy, không đâu như ở Đà lạt, thiên nhiên đã ưu ái quá nhiều kể cả khí hậu lẫn cảnh quan. Những ai đã từng đến nơi đây một lần sẽ cảm nhận được không khí mát lành như thế nào, sáng sớm thức dậy bước ra ngoài tôi có cảm tưởng như mình bị rơi vào trong một chiếc tủ lạnh khổng lồ, một cảm giác vừa lạ vừa sảng khoái.

Đà Lạt có những rừng thông và những đồi núi nhấp nhô, những ngôi nhà xinh xinh nằm trên đó, một địa hình không đồng cấp, khác biệt với tất cả những nơi khác mà tôi đã từng đến. Có một ai đó nói với tôi rằng : “Đà Lạt là một thành phố mà ở nơi đó phố trong núi và núi cũng trong phố”. Thật tuyệt vời !!!

Một điều rất lạ và thú vị nữa ở Đà Lạt là bất cứ chỗ nào ta đi cũng thấy hoa, và hoa có thể mọc ở bất cứ đâu, chỉ cần một cơn gió đi ngang qua nụ hoa là y rằng một sự sống mới được nảy sinh trên một nơi mới, chính vì vậy Đà Lạt không hổ thẹn với mỹ từ là Thành phố của ngàn hoa.

Đà Lạt bây giờ phát triển hơn, sầm uất hơn, rộn ràng hơn nhưng những gì thuộc về giá trị cốt lõi thì vẫn còn đó. Vẫn là thành phố của tình yêu, một thành phố đầy hoa, cùng những ngôi nhà biệt thự thơ mộng.

Năm nay tôi 28 tuổi, 15 năm kể từ ngày ấy, tôi mới cảm nhận lại được cảm giác của sự tò mò thích thú khi công ty tôi tiếp nhận phân phối dự án Hải Yên Villas tại thành phố Móng Cái. Khi chưa đặt chân đến mảnh đất này trong tâm tưởng của tôi, Móng Cái là một vùng biên cương với toàn núi non trùng điệp hiểm trở, hay chỉ là một vùng biển khơi đầy bão gió.

Thật ngỡ ngàng khi đặt chân đến Móng Cái, trước mắt tôi lại là một thành phố sôi động, trẻ trung, giàu đẹp và bình yên. Và chính tại nơi đây, tôi thấy được một Đà Lạt thu nhỏ.

Hải Yên Villas – Đà Lạt thu nhỏ trong lòng phố

( Mở bán đợt 1 chỉ từ 810tr/lô )

  • Tiến độ thanh toán linh hoạt, chia làm nhiều đợt
  • Hỗ trợ lãi suất 0% trả góp trong 12 tháng
  • Chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho 20 khách hàng đặt mua đầu tiên
  • Liên hệ : Mr.Hoàng – 0919.923.790

Trả lời